TƯNG BỪNG HỘI THI “NỮ CÔNG GIA CHÁNH” TRƯỜNG MẦM NON CAM ĐƯỜNG

Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3; 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, BCH công đoàn Trường Mầm non Cam Đường đã tổ chức rất nhiều các hoạt động vô cùng thiết thực và ý nghĩa. Một trong những hoạt động được đoàn viên công đoàn của nhà trường tham gia hưởng ứng nhiệt tình, sôi nổi đó chính là hội thi “Nữ công gia chánh” với chủ đề “Bữa cơm gắn kết yêu thương”.
        Ngày 04/3/2023, Trường Mầm non Cam Đường đã diễn ra hội thi “Nữ công gia chánh” với sự tham gia của 3 đội thi:
        Đội 1: Tổ khối lớn + 2 đồng chí cấp dưỡng
        Đội 2: Tổ khối bé + 2 đồng chí cấp dưỡng
        Đội 3: Tổ khối nhỡ + Tổ hành chính
       Với bầu không khí sôi nổi, phấn khởi cùng tinh thần tham gia hội thi đoàn kết, trung thực; các đội thi đã trải qua 2 phần thi đó là phần thi nấu ăn và phần thuyết trình ý nghĩa các món ăn. Sau một khoảng thời gian thi đấu hết mình cùng với sự khéo léo của các công đoàn viên, cả 3 đội đã mang đến cho hội thi những mâm cỗ đẹp, ngon, chất lượng, đảm bảo an toàn thực phẩm theo đúng chủ đề và thuyết trình hấp dẫn. Với sự công tâm của Ban giám khảo, kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao giải nhất cho: Đội 3; giải nhì: Đội 1; giải ba: Đội 2.
       Hội thi “Nữ công gia chánh” đã tạo được sân chơi bổ ích, trong sáng, lành mạnh để các công đoàn viên trong nhà trường giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm trong cuộc sống để luôn giữ ấm ngọn lửa hạnh phúc gia đình, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, thể hiện được sự linh hoạt, sáng tạo và khéo léo của các công đoàn viên cũng như tăng cường sự đoàn kết, gắn bó, yêu thương trong đơn vị./.
        Một số hình ảnh ghi lại tại Hội thi: