“Rung chuông vàng” tiếng Anh – sân chơi tư duy bổ ích cho trẻ mầm non Cam Đường

Nhằm tạo ra sân chơi bổ ích, đồng thời đánh giá kiến thức, kỹ năng ngôn ngữ và sự hứng thú của trẻ trong việc làm quen với tiếng Anh. Sáng ngày 25/4/2024, trường mầm non Cam Đường phối hợp với trung tâm Anh ngữ Hoppe Edu tổ chức Hội thi “Rung chuông vàng”, năm học 2023 – 2024 cho hơn 200 trẻ đến từ các độ tuổi 3, 4, 5 tuổi.

Với sự chuẩn bị chu đáo, các phần thi đã diễn ra vô vùng sôi nổi và gây cấn. Tham gia hội thi tất cả các bé đều rất chú ý, tập trung và cố gắng hết mình. Kết thúc hội thi, 05 bạn xuất sắc nhất ba độ tuổi xứng đáng bước lên bục vinh quang nhận vòng nguyệt quế và rung chuông vàng là bé Bùi Thục Quyên lớp mẫu giáo 5 tuổi A1, bé Phạm Gia Hân lớp mẫu giáo 5 tuổi A2; bé Dương Tú Anh lớp mẫu giáo 4 tuổi B1, bé Hoàng Thảo Vy lớp mẫu giáo 4 tuổi B2; bé Lương Anh Hào lớp mẫu giáo 3 tuổi C1.

Qua hội thi đã giúp các bé trau dồi được thêm nhiều kiến thức, kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh đơn giản. Bên cạnh đó còn nuôi dưỡng niềm yêu thích với ngôn ngữ thứ hai, tích lũy kỹ năng về sự nhạy bén, phản ứng linh hoạt kịp thời qua những sân chơi bổ ích như thế này.

Hội thi “Rung chuông vàng” đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng quý vị đại biểu, các cô giáo, các bậc cha mẹ và các thí sinh nhí trường mầm non Cam Đường./.

Nguồn tin: Tổ CNTT – Trường MN Cam Đường.