ĐIỂM LẠI NHỮNG HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT THÁNG 10 CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20.10.2022

Hướng tới chào mừng kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10.2022. Công đoàn cơ sở Trường Mầm non Cam Đường đã tổ chức tuyên truyền về lịch sử phong trào phụ nữ Việt Nam và Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam qua 92 năm xây dựng, phát triển. Tiếp tục nâng cao nhận thức về bình đẳng giới; học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với thực hiện phong trào thi đua “Xây dựng người Phụ nữ Việt Nam thời đại mới” và Cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch”. Tuyên truyền về sự phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của Lào Cai sau hơn 30 năm tái lập, sự đóng góp và vai trò, trách nhiệm của phụ nữ Lào Cai nói chung, nữ CNVCLĐ nhà trường nói riêng trong công cuộc phát triển; lồng gắn tuyên truyền các nhiệm vụ chính trị của ngành, địa phương, đơn vị tới toàn thể cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ. Đồng thời Công đoàn trường Mầm non Cam Đường đã phối hợp cùng nhà trường tổ chức nhiều hoạt động nổi bật, phù hợp với điều kiện của cơ quan, đơn vị; đảm bảo ý nghĩa thiết thực hiệu quả và tiết kiệm, gắn với công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19; lồng ghép với hoạt động công đoàn và hoạt động công tác nữ công, các hoạt động của ngành, địa phương, đơn vị thu hút đông đảo đoàn viên tham gia.

Góp phần đáp ứng yêu cầu đổi mới trong giáo dục mầm non, nhằm nâng cao phẩm chất đạo đức, trình độ chuyên môn nghiệp vụ sư phạm của đội ngũ giáo viên. Nhận thấy được tầm quan trọng này trường Mầm non Cam Đường đã thực hiện sinh hoạt chuyên môn đầu năm theo chuyên đề từ ngày 27/09 đến 04/10/2022 ở tất cả các độ tuổi. Trong đó có nhiều hoạt động sáng tạo, đổi mới, phát huy được tính tích cực của trẻ, đảm bảo giáo dục lấy trẻ làm trung tâm và mang lại kết quả cao. Đây cũng là một hoạt động chào mùng ngày hội đọc sách của trường. Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động của tuần sinh hoạt:

Thực hiện hướng dẫn của PGD&ĐT, Liên đoàn LĐ thành phố Lào Cai về việc hướng dẫn tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức người lao động năm học 2022-2023. Ngày 15/10/2022, trường mầm non Cam Đường và Ban Chấp hành Công đoàn nhà trường đã long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức người lao động năm học 2022-2023. Hội nghị cũng đã diễn ra lễ ký kết giao ước thi đua năm học 2022-2023 giữa nhà trường và Công đoàn, các tổ trưởng các tổ chuyên môn trong nhà trường. Với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc và học hỏi Hội nghị đã thành công tốt đẹp, tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên cùng quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022-2023 đã đề ra. Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động của Hội nghị:

Cũng trong đợt thi đua chào mừng, Ngày 19 tháng 10 năm 2022 Công đoàn trường Mầm non Cam Đường đã long trọng tổ chức giải bóng chuyền hơi mở rộng cấp cơ sở, thu hút toàn thể cán bộ Giáo viên Nhân viên tham gia. Giải đấu đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng tập thể Cán bộ Giáo viên, nhân viên và phụ huynh trong toàn trường. Đây không chỉ là hoạt động thể thao giải trí đơn thuần mà nó chính là năng lượng tích cực thúc đẩy mọi hoạt động của tập thể nhà trường ngày càng phát triển hơn. Hướng tới công cuộc xây dựng một trường học hạnh phúc.