CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON CAM ĐƯỜNG TÍCH CỰC HỌC TẬP CHUYÊN ĐỀ “HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH”

Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là di sản tinh thần vô giá, sức sống trường tồn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh không những được Nhân dân Việt Nam mà Nhân dân thế giới thừa nhận bởi những đóng góp to lớn đối với sự phát triển dân tộc và nhân loại. Và những giá trị ấy của Người đối với dân tộc và thời đại mãi mãi vẫn còn soi sáng cho các thế hệ hôm nay để cán bộ, đảng viên và người dân thường xuyên học tập và noi theo.
   Thực hiện Kế hoạch số 76-KH/TU, ngày 22 tháng 02 năm 2023 của Đảng uỷ xã Cam Đường triển khai chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023 về “Nêu cao tinh thần, trách nhiệm phục vụ nhân dân”.
   Sáng ngày 24/02/2023, Chi bộ Trường mầm non Cam Đường tích cực học tập chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023 về “Nêu cao tinh thần, trách nhiệm phục vụ nhân dân”, thông qua hình thức tiếp sóng truyền hình trực tiếp trên sóng của Đài phát thanh – Truyền hình tỉnh Lào Cai. Với sự tham gia 12/12 đồng chí đảng viên trong chi bộ.
   Dưới sự truyền đạt của báo cáo viên PGS.TS Lý Việt Quang – Viện trưởng viện Hồ Chí Minh, Học viện chính trị – Quốc gia Hồ Chí Minh. Các đồng đảng viên đã được tiếp thu 3 chuyên đề.
   Qua buổi học tập nghiêm túc tất cả các đồng chí đảng viên trong chi bộ đểu thấm nhuần về việc nêu cao tinh thần, trách nhiệm của bản thân trong việc phục vụ nhân dân từ đó tiếp tục phát huy mạnh mẽ hơn nữa vai trò gương mẫu đi đầu của đội ngũ đảng viên nói riêng trong chi bộ và các đồng chí giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Luôn hoàn thành tốt chức trách nhiệm vụ được giao, khơi dậy khát vọng cống hiến hết mình, giữ vững tinh thần tận tuỵ, gần gũi với nhân dân, phục vụ nhân dân một cách chu đáo nhất.
   Chi bộ Trường mầm non Cam Đường luôn cố gắng, nỗ lực thực hiện theo chân lý của Người: “Dễ mười lần không dân cũng chịu./Khó trăm lần dân liệu cũng xong”. Nhà trường luôn phối hợp chặt chẽ với nhân dân trong việc chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ để nhà trường ngày một vững bước đi lên, xứng đáng với niềm tin mà Đảng và nhà nước, ngành Giáo dục giao phó và luôn được nhân dân tin cậy!
   Sau đây là một số hình ảnh trong buổi học tập chuyên đề: