TRƯỜNG MẦM NON CAM ĐƯỜNG HƯỞNG ỨNG “TUẦN LỄ ÁO DÀI VIỆT NAM” NĂM 2023

Thực hiện công văn số 15/LĐLĐ ngày 22 tháng 02 năm 2023 của Liên đoàn lao động thành phố Lao Cai, V/v Tổ chức các hoạt động nhân dịp kỷ niệm 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 113 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.
      Trường Mầm non Cam Đường thành phố lào Cai đã tích cực hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” năm 2023 do Liên đoàn Lao động thành phố Lào Cai phát động đây là một trong các hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2023), trường Mầm non Cam Đường đã phát động tới toàn thể nữ cán bộ, viên chức, người lao động trong toàn trường mặc áo dài từ ngày 01/3 đến 08/3/2023 nhằm lan tỏa vẻ đẹp của áo dài Việt Nam. Cùng với đó, nhà trường tuyên truyền, vận động, khuyến khích nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường mặc áo dài khi tham gia các hoạt động, sự kiện của đơn vị; đẩy mạnh tuyên truyền các hoạt động của “Tuần lễ áo dài” năm 2023 trên bảng thông tin của trường. Đồng thời, tuyên truyền, vận động phụ huynh cho học sinh mặc áo dài, áo cách tân khi đến lớp.
      “Tuần lễ áo dài Việt Nam” năm 2023 diễn ra từ ngày 01/3 đến ngày 8/3/2023 trên toàn quốc nhằm tiếp tục tạo hiệu ứng lan tỏa trong cộng đồng và khơi dậy trách nhiệm gìn giữ, phát huy di sản văn hóa Việt Nam. Những tà áo dài đã thể hiện sự duyên dáng, thước tha nhưng không kém phần năng động, sáng tạo của người phụ nữ hiện đại. Hưởng ứng Tuần lễ Áo dài là cách làm thiết thực nhằm góp phần tôn vinh giá trị của Áo dài trong đời sống xã hội, khơi dậy niềm tự hào trong mỗi nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên, đưa áo dài trở thành xu hướng thời trang của người dân, được sử dụng thường xuyên trong các dịp lễ, Tết, sự kiện quan trọng.
      Sau đây là một số hình ảnh Hưởng ứng “Tuần lế áo dài năm 2023” của Công đoàn trường mầm non Cam Đường
      Nguồn tin: Công đoàn trường mầm non Cam Đường – Thành phố lào Cai