Trung thu năm nay, các bé trường mầm non Cam Đường có gì đặc biệt?

Hoà chung với không khí rộn ràng, vui tươi, phấn khởi chào đón Trung thu của các bạn nhỏ trên khắp mọi miền đất nước. Sáng ngày 29 tháng 9 năm 2023, các bé trường mầm non Cam Đường đã chào đón Tết Trung thu với một niềm vui hân hoan đặc biệt tại trường.

Sự hiện diện của các vị đại biểu đại diện cho đảng uỷ, chính quyền xã, của thôn Suối Ngàn và các bậc cha mẹ trẻ là niềm cổ vũ rất lớn cho cô và trò trường mầm non Cam Đường; đặc biệt sự xuất hiện chú Cuội, chị Hằng và anh Bờm do các cô giáo đóng vai đã làm cho trẻ vô cùng thích thú và vui vẻ; các bé không rời mắt khỏi sự xinh đẹp duyên dáng của chị “Hằng”, sự ngộ nghĩnh và đáng yêu và có phần tinh nghịch của chú “Cuội”, anh “Bờm”.

Trong ngày Tết Trung thu, các bé không chỉ được nghe kể về sự tích ngày tết Trung thu, được nghe thư của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi các cháu thiếu niên nhi đồng mà còn được hoà mình vào những tiết mục văn nghệ vô cùng sôi động do các bạn trong đội văn nghệ đến từ các lớp mẫu giáo trong nhà trường thể hiện và còn vừa phá cỗ vừa đón xem màn múa lân vô cùng đặc sắc.

Tết Trung thu 2023 đã mang lại sự vui tươi, hạnh phúc rạng ngời trên khuôn mặt các bé yêu, để lại ấn tượng tốt đẹp đối với cha mẹ trẻ và các vị đại biểu. Hẹn gặp lại chú Cuội, anh Bờm và chị Hằng xinh đẹp và các bé yêu vào mùa Trung thu năm sau nhé./.

Nguồn tin: Trường mầm non Cam Đường