Hàng trăm chiếc đèn lồng, mặt nạ được tạo ra từ trẻ mầm non

Háo hức, phấn khởi trước thềm trung thu 2023, sáng nay ngày 26/9/2023 các bé trường mầm non Cam Đường đã tham gia hoạt động Steam tạo ra hàng trăm chiếc đèn lồng, mặt nạ ngộ nghĩnh, đẹp mắt và vô cùng đáng yêu.

Cùng với các nguyên vật liệu đơn giản, dễ chuẩn bị như giấy bìa các màu, keo dán, băng dính hai mặt, que gỗ, màu, kéo…..và sự hướng dẫn chia sẻ của các cô giáo, các bạn nhỏ đã cắt dán, trang trí, tô màu… để làm ra được sản phẩm của riêng mình để chào đón trung thu sắp tới.

Hoạt động trải nghiệm Steam này đã mang lại những giây phút thú vị, mới mẻ và hạnh phúc điều đó được thể hiện qua những khuôn mặt vui tươi, rạng rỡ của cả cô và trò.

Tham gia hoạt động này, các bé không chỉ được rèn luyện sự khéo léo của đôi bàn tay, phát triển tư duy, sáng tạo mà còn được hiểu hơn về các đồ dùng trang trí trong ngày tết Trung thu truyền thống. Chắc chắn tết Trung thu 2023 sắp tới, các bé trường mầm non Cam Đường sẽ vui và hạnh phúc hơn bao giờ hết bởi được sử dụng những chiếc đèn lồng, mặt nạ do chính tay mình tạo ra. Mọi người hãy đến chung vui Tết Trung thu cùng các bé trường mầm non Cam Đường vào ngày 29/9/2023 nhé./.

Nguồn tin: Trường mầm non Cam Đường