5 phút có đủ thiết kế trò chơi học tập cho trẻ mầm non?

Cùng với sự phát triển mạnh như vũ bão của công nghệ, để bắt nhịp với sự phát triển đó trường mầm non Cam Đường tổ chức tập huấn thiết kế trò chơi học tập cho trẻ mầm non sử dụng các ứng dụng trực tuyến có sẵn trên không gian mạng hiệu quả và tiết kiệm thời gian cho giáo viên, gây hứng thú cho trẻ.

Tại buổi tập huấn dưới sự chia sẻ của đồng chí Đỗ Huy Học – Chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Lào Cai, chỉ với thời gian ngắn gọn chưa cần đến 5 phút các đồng chí giáo viên đã thiết kế được một số trò chơi học tập cho trẻ các lứa tuổi 3-5 tuổi thông qua ứng dụng trực tuyến trên phần mềm Wordwall.

Với quyết tâm thực hiện đổi mới trong chuyển đổi số, sử dụng các trò chơi học tập trong tổ chức các hoạt động giáo dục giúp trẻ hứng thú hơn, qua đó hình thành và phát triển các kỹ năng cơ bản của công dân số. Chắc chắn năm học 2023-2024 trường mầm non Cam Đường sẽ thực hiên thắng lợi các mục tiêu giáo dục của nhà trường, của Nghành./.

Nguồn tin: Trường Mầm non Cam Đường