Phát huy quyền làm chủ của viên chức, người lao động

Sáng ngày 07 tháng 10 năm 2023, tại trường mầm non Cam Đường đã diễn ra Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2023 -2024; đây là hoạt động thường niên nhằm phát huy quyền làm chủ của viên chức và người lao động trong nhà trường.
    Tham dự Hội nghị có toàn thể các đồng chí cán bộ quản lí, giáo viên, nhân viên trường mầm non Cam Đường.

Hội nghị diễn ra với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, công khai, thể hiện ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên. Hội nghị được nghe báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2022 – 2023; phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm học 2023 – 2024; báo cáo kiểm điểm của Hiệu trưởng; Quy chế chi tiêu nội bộ; Quy chế dân chủ của nhà trường; Báo cáo Ban thanh tra nhân dân.

Sau khi nghe các báo cáo, các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường đã rất sôi nổi tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến, đưa ra các biện pháp để thực hiện tốt kế hoạch nhiệm vụ năm học 2023 – 2024.

Đồng chí Chủ tịch Công đoàn nhà trường cũng đã biểu dương thành tích xuất sắc của tập thể nhà trường đã đạt được trong năm học qua, đồng thời tiếp thu, giải đáp ý kiến và tiếp tục hoàn thiện các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong năm học 2023 – 2024.

Các đồng chí Hiệu trưởng và Chủ tịch công đoàn và các Tổ trưởng chuyên môn đã ký giao ước thi đua thể hiện sự quyết tâm và đồng thuận cao của tập thể nhà trường. 100% các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên đều thống nhất cao các chỉ tiêu năm học đề ra.

Sau thời gian làm việc với tinh thần dân chủ, khẩn trương và nghiêm túc, Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2023 – 2024 của trường mầm non Cam Đường đã thành công tốt đẹp. Hứa hẹn một năm học với nhiều thành tựu và thành công mới./.

Nguồn tin: Trường mầm non Cam Đường