Quyết tâm thực hiện tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm học 2023 – 2024

Chiều ngày 07 tháng 10 năm 2023, trường mầm non Cam Đường đã tổ chức Hội nghị quán triệt nhiệm vụ năm học 2023 – 2024. Tham dự Hội nghị có toàn thể các đồng chí cán bộ quản lí, giáo viên, nhân viên của nhà trường.
      Tại Hội nghị, đồng chí Lê Thị Thu Hoa- Hiệu trưởng nhà trường đã triển khai một số văn bản mới và một số nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2023-2024 của nhà trường.
      Nhằm thực hiện tốt Chủ đề năm học “Vì học sinh thân yêu; xây dựng trường học hạnh phúc; đổi mới và hội nhập” trên cơ sở các giá trị “Đoàn kết – kỷ cương – sáng tạo, tiếp tục đổi mới nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo”, “Xây dựng trường mầm non hạnh phúc”. Năm học 2023-2024, trường mầm non Cam Đường đã đề ra mục tiêu phấn đấu tiếp tục “nâng cao hiệu quả chuyển đổi số trong công tác quản lý”; thực hiện mô hình điển hình: “Giáo dục kỹ năng sống, mạnh dạn, tự tin cho trẻ”.
      Các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên đã nghiên cứu thảo luận đóng góp xây dựng kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2023-2024; chia sẻ những kinh nghiệm hay trong công tác ứng dụng CNTT, chuyển đổi số, những biện pháp hay để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học.
     Để thưc hiện tốt nhiệm vụ năm học, đồng chí Hiệu trưởng nhà trường đề nghị mỗi cán bộ giáo viên cần nắm vững các chỉ tiêu nhiệm vụ năm học; năng động, sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ; tăng cường công tác tự học, tự bồi dưỡng để nâng cao nhận thức và trình độ chuyên môn nghiệp vụ; nỗ lực vượt khó khăn, quyết tâm thực hiện tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ đã đề ra./.

Nguồn tin: Trường mầm non Cam Đường