Khát vọng, máu lửa tại giải bóng đá mini 5 Tuổi lần thứ II, năm học 2022 – 2023

Để lập thành tích chào mừng 65 năm ngày Bác Hồ lên thăm Lào Cai (23/9/1958 – 23/9/2023). Sáng ngày 14/04/2023 trường MN Cam Đường, Hoa Lan, Bình Minh tổ chức “Giao lưu bóng đá mini trẻ mẫu giáo 5 tuổi lần thứ II, năm học 2022-2023” địa điểm tại trường MN Cam Đường. Đây là một nội dung được quan tâm trong chuyên đề giáo dục phát triển thể chất cho trẻ mầm non với mục đích nâng cao sức khỏe thể lực cho trẻ, góp phần nâng cao tầm vóc con người Việt Nam giai đoạn mới, giai đoạn Hội nhập Quốc tế. Với mục đích tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Tạo sân chơi lành mạnh, tăng cường luyện tập thể dục thể thao nói chung và môn bóng đá nói riêng. Giúp trẻ có sức khỏe để thi đua học tốt, phòng nhiều dịch bệnh hiện nay.
      Đến dự với buổi giao lưu: về phía chính quyền địa phương có bà Hà Thị Mai Liên – Phó Chủ tịch UBND xã Cam Đường, ông Trần Trung Thành – Phó Chủ tịch UBND phường Xuân Tăng, Ông Đinh Trường Sơn – Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh trường MN Hoa Lan. Về phía phòng GD&ĐT TP Lào Cai có đồng chí Hoàng Thị Hải Anh cán bộ chuyên môn phòng GD&ĐT; Đại diện cán bộ quản lý các trường MN Nam Cường, Hoa Ban cũng đến dự. Và đặc biệt là các vận động viên nhí đến từ 3 trường MN Cam Đường, MN Hoa Lan, MN Bình Minh.
      Buổi giao lưu diễn ra trong không khí sôi nổi, phấn khởi cùng với tinh thần thi đấu nhiệt tình, đoàn kết, cùng chia sẻ những khoảnh khắc ghi bàn thật vui tươi, hấp dẫn trên tinh thần cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên nhí, các bậc phụ huynh, các cô giáo. Qua các trận đấu đầy quyết liệt và căm go kết quả chung cuộc: Giải Nhất thuộc về đội bóng đến từ trường MN Bình Minh, Giải Nhì thuộc về đội bóng trường MN Hoa Lan; Giải Ba thuộc về trường MN Cam Đường; 02 giải chuyên đề giành cho cầu thủ xuất sắc nhất đến từ trường MN Hoa Lan; giải thủ môn xuất sắc nhất thuộc về trường MN Cam Đường. Qua buổi giao lưu bóng đá mini cho trẻ 5 tuổi các bé đã học hỏi được nhiều kĩ năng cần có trong cuộc sống như tinh thần đoàn kết, sự tự tin, lòng kiên nhẫn, tính kỷ luật và tính sáng tạo.
      Giải bóng đá mini trẻ 5 tuổi lần thứ II, năm học 2022-2023 khép lại nhưng dư âm còn đọng mãi trong lòng những vận động viên nhí và khán giả. Đây là một hoạt động mang đến cho các bé một sân chơi bổ ích thật lý thú, ấn tượng và đầy ý nghĩa.
       Sau đây là một số hình ảnh tại giải bóng:

Nguồn tin: Trường MN Cam Đường – TP Lào Cai