Các bé 5 tuổi Trường Mầm non Cam Đường háo hức thăm quan trường Tiểu Học

Thực hiện Kế hoạch số 18/KH – MNCĐ ngày 16/9/2022, Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2022 – 2023; Thực hiện nội dung chương trình giáo dục mầm non trẻ mẫu giáo 5 tuổi.
        Sáng ngày 10/4/2023 Trường mầm non Cam Đường tổ chức cho trẻ 5 tuổi thăm quan trường Tiểu học Cam Đường.
        Tham gia buổi thăm quan có các đồng chí trong BGH nhà trường, đại diện phụ huynh của 3 nhóm lớp 5 tuổi, các cô giáo dạy lớp 5 tuổi và 101 bé học sinh 5 tuổi.
       Tới thăm quan tại trường tiểu học, cô và trò trường Mầm non Cam Đường đã nhận được sự chào đón thân thiện, ấm áp của các cô giáo trong BGH, giáo viên, nhân viên và các anh chị trường Tiểu học. Các bé được tham dự lễ chào cờ, xem các tiết mục văn nghệ, đặc biệt được tham gia cùng các anh chị điệu nhảy dân vũ sôi động, vui nhộn và được thăm quan các phòng học của các anh chị lớp 1, các phòng chức năng trong nhà trường. Đặc biệt tại buổi thăm quan các bé đã được nhận những phần quà rất ý nghĩa từ cô giáo Hiệu trưởng và Phó hiệu trưởng trường tiểu học, các bé rất vui và phấn khởi, tự hào khi được đến thăm và trải nghiệm tại trường tiểu học.
      Đây là cơ hội cho các bé được tham gia giao lưu, làm quen với các anh, chị ở trường tiểu học. Các bé được làm quen với ngôi trường mà chính các bé chuẩn bị được vào học lớp 1, tạo sự gần gũi, tình cảm thân thiện giữa học sinh với học sinh, giữa giáo viên với học sinh.
      Việc chuẩn bị tâm lý cho trẻ vào học lớp 1 phổ thông là việc làm rất cần thiết và quan trọng đối với trẻ mẫu giáo 5 tuổi, để tạo cho trẻ tâm thế phấn khởi, sự tự tin để thích nghi môi trường mới. Thông qua buổi thăm quan mong muốn các bé được trải nghiệm chương trình, môi trường của trường tiểu học để các em không bỡ ngỡ mà nhanh chóng hòa nhập khi thật sự bước vào lớp 1.
      Sau đây là một số hình ảnh các bé Trường Mầm non Cam Đường đi thăm quan trường Tiểu học:

Nguồn tin: Trường MN Cam Đường – TP Lào Cai