Gặp mặt Dâu, Rể nhân kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Được sự nhất trí của chi bộ – BGH, BCH Công đoàn trường MN Cam Đường. Hôm nay 3/3/2019, nhà trường kết hợp với công đoàn tổ chức buổi giao lưu, gặp mặt Dâu Rể nhân kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Đến dự với buổi gặp mặt có đông đủ Cán bộ giáo viên nhân viên và 20 chàng rể, nàng dâu cùng toàn thể các vị khách mời đại diện cho: CN Tuyển Bắc nhạc Sơn, Công đoàn Phường Cốc Lếu, Ban đại diện Cha Mẹ học sinh của trường.
Mở đầu là chương trình văn nghệ chào mừng, do đội văn nghệ nhà trường biểu diễn:

Đ/c Nguyễn Thị Thu Hiền CTCĐ Lên Phát biểu khai mạc buổi tọa đàm,  và Ôn lại lịch sử ngày quốc tế phụ nữ 8/3 cũng như ghi nhận những đóng góp của chị em phụ nữ trường MN Cam Đường trong năm qua.

Giới thiệu các cặp đôi dâu – rể có mặt. Có nhà nhơ đã từng ví:

Có duyên có nợ thành đôi
Âu là số phận, nợ duyên vợ chồng
Đời là dòng chảy xuôi dòng
Thời gian minh chứng, tơ hồng kết đôi
Ta nàng chung bóng một đôi
Rạng ngời hạnh phúc ý trời trăm năm
Trăng kia ngả bóng trăng rằm
tình người tri kỉ ta nằm bên nhau
Thủy chung son sắt một màu
Ân tình mãi mãi bạc đầu là xuân !

Anh  Nguyễn Mạnh Thắng– đại diện các chàng  rể trường MN Cam Đường tặng hoa chúc mừng toàn thể các đ.c nữ CB, giáo viên,NV trong nhà trường  nhân ngày QTPN 8/3

Bà: Bùi Thị Phượng – Đại diện Công đoàn Phường Cốc Lếu

Ông Nguyễn Mạnh Thắng – Đại diện Chi nhánh tuyển Bắc Nhạc Sơn lên tặng Hoa chúc mừng

Ông Lương Văn Bằng – Trưởng bân đại diện Cha Mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng

Giao lưu trò chơi mang tên ” Phụ Nữ Cần

Tổ chức sinh nhật cho các đồng chí sinh tháng 3

Đằng sau sự thành đạt của người đàn ông có bóng dáng đảm đang trung hậu của 1 người phụ nữ. Và ngược lại: đằng sau sự thành đạt của người Phụ nữ có bóng tùng che trở – sẻ chia của1 người đàn ông”. Dù trong bất cứ thời kỳ nào, hoàn cảnh nào, lĩnh vực nào người phụ nữ luôn luôn phát huy hết tinh thần trách nhiệm của mình, họ đã điều chỉnh và phát huy tối đa tứ đức “công, dung, ngôn, hạnh”của mình cho phù hợp với thời đại. Buổi gặp mặt này mang dấu ấn sâu đậm trong mỗi chúng ta, Nó gắn kết thêm tình yêu vợ chồng, tình đoàn kết trong tập thể nhà trường và nó thể hiện được vai trò lớn lao, không thể thiếu của người Phụ nữ trong xã hội.