Giải bòng chuyền hơi chào mừng 109 năm ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3

Tháng ba về với hương sắc xuân tràn ngập đất trời Cam Đường, hoa đào đua nhau khoe sắc, vạn vật của đất trời đã bừng tỉnh sau giấc ngủ đông. Trong tiết Xuân trời xanh gió nhẹ đó, chúng ta không quên có một ngày lễ đặc biệt, một ngày mà cả thế giới đã dành tặng, tôn vinh “Một nửa thế giới” – Một nửa đã góp phần tỏa sáng, tô điểm cho cuộc sống, cho mùa xuân thêm tươi đẹp.
           Được sự nhất trí của chi bộ – Ban giám hiệu, BCH Công đoàn trường MN Cam Đường. Hôm nay 02/3/2019, nhà trường kết hợp với công đoàn tổ chức buổi giao lưu bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Tham gia thi đấu giải có ba đội: Đội 1 – Áo Tím; Đội 2 – Áo Đỏ; Đội 3 – Áo xanh, đại diện cho các tổ mẫu giáo, tổ văn phòng và tổ cấp dưỡng.
           Trên tinh thần thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo đội Áo tím – Đội số 1 đã dành giải nhất với 2 trận toàn thắng.

Giải Nhì thuộc về đội chơi fair Play nhất giải , Đội áo đỏ – Đội số 2

Ứng cử viên số 1 cho chiếc vô địch, đội áo xanh – đội số 3 đã dành giải ba.

Giải đấu đã thành công tốt đẹp, đây là một hoạt động mở màn cho chuỗi hoạt động kỷ niệm ngày 8/3 của nhà trường.