Trường mầm non Cam Đường tưng bừng, phấn khởi trong “Ngày hội đến trường của bé”, năm học 2023-2024

Hòa chung với không khí vui tươi phấn khởi của ngày toàn dân đưa trẻ đến trường. Sáng ngày 05/9/2023, trường mầm non Cam Đường long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2023 – 2024.
     Về dự với Ngày hội có đồng chí Đoàn Hùng Khánh- Phó Giám đốc Trung tâm văn hoá, thể thao, truyền thông thành phố; đồng chí Trần Văn Ngọc – Phó Bí thư thường trực đảng uỷ xã Cam Đường và các đồng chí đại biểu đại diện chính quyền địa phương, các cơ quan ban ngành đoàn thể xã Cam Đường, Ngân hàng BIDV cùng các bậc cha mẹ trẻ đến động viên, chia sẻ, ủng hộ cô và trò trường mầm non Cam Đường.
      Sau khi nghe cô Hiệu trưởng Lê Thị Thu Hoa đọc thư của Chủ tịch nước, cô và trò trường mầm non Cam Đường được nghe lời phát biểu giao nhiệm vụ của đồng chí Trần Văn Ngọc – Phó Bí thư thường trực đảng uỷ xã Cam Đường. Các đồng chí đại biểu thành phố và xã cũng đã trao tặng Giấy khen cho 05 đồng chí giáo viên, nhân viên và trao quà thưởng cho 08 cháu có thành tích xuất sắc trong công tác và học tập năm học 2022-2023.
      Cô và trò trường mầm non Cam Đường xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các vị đại biểu đã đến dự và cổ vũ tinh thần cho nhà trường; xin được cảm ơn các bậc cha mẹ học sinh đã tin tưởng gửi gắm con em mình đến nhà trường. Tập thể cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên nhà trường sẽ chung tay, đồng lòng, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2023-2024.
      Dưới đây là một số hình ảnh các hoạt động trong ngày hội đến trường của bé năm hoc 2023 – 2024 của nhà trường:

Nguồn tin: Trường mầm non Cam Đường