Trường mầm non Cam Đường hân hoan chào đón trẻ tựu trường

Thực hiện Quyết định số 1916/QĐ-UBND ngày 07/8/2023 của UBND tỉnh Lào Cai, Quyết định ban hành khung kế hoạch thời gian năm học 2023-2024 đối với giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên tỉnh Lào Cai. Ngày 28/08/2023, trường mầm non Cam Đường hân hoan chào đón 219 bé yêu trong ngày tựu trường.
       Khép lại kỳ nghỉ hè, khép lại những ngày các bé tạm xa cô giáo, xa các bạn, xa mái trường thân yêu; hôm nay được trở lại ngôi trường mầm non Cam Đường thân thương của mình. Ở đây, các bé được cùng cô giáo tập luyện một số thói quen nề nếp tốt, được tập lễ giáo chào hỏi có văn hoá và được tham gia một số hoạt động tập thể như: tập đội hình, đội ngũ, tập Aerobic đơn giản, các bé còn được các cô hướng dẫn kỹ năng tham gia giao thông an toàn, phòng tránh tai nạn, thương tích… các bé 3 tuổi được cùng cô giáo tìm hiểu về tên trường, tên lớp, tên các cô giáo của lớp, tên bạn trong lớp, tên cô Hiệu trưởng…và được cô giáo giới thiệu về các khu vực trong nhà trường.
     Trước thềm năm học mới 2023-2024, dưới sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT thành phố Lào Cai cùng với sự nỗ lực cố gắng của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường và đặc biệt là sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc cha mẹ của trẻ, sự quan tâm của các cấp, các ngành; hứa hẹn năm học 2023-2024 trường mầm non Cam Đường sẽ gặt hái được nhiều thành công tốt đẹp!

Nguồn tin: Trường MN Cam Đường.