Thành tựu nhà trường

NHỮNG THÀNH TỰU NỔI BẬT:
1. Thành tích nổi bật của nhà trường:
 – 2 năm liền được công nhận Danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến  (2011, 2012)
 –  Bằng khen Đạt cơ quan văn hóa 10 năm liên tục
2. Thành tích của các đoàn thể trong nhà trường
 – Đạt chi bộ trong sạch và trong sạch vững mạnh 5 năm liên tục
– Đạt công đoàn vững mạnh xuất sắc
– Đạt chi đoàn vững mạnh xuất sắc.
3. Thành tích nổi bật của giáo viên:
3.1. Danh hiệu thi đua:
– Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở:
     + Năm 2010-2011: 2 Đ/c ( Đặng Thị Vân, Nguyễn Thị Thanh Hiền)
     + Năm 2011-2012: 01 Đ/c ( Đặng Thị Vân)
– Lao động tiên tiến:
     + Năm 2010-2011: 4 đ/c ( Bùi Tuyết Minh, Dương Thị Bích Thúy, Vũ Thị Nga, Đào Thị Bích Thục)
     + Năm 2011-2012: 6 đ/c( Phan Thị Thùy, Lương Thị Giang Bắc, Trần Thị Phúc, Đào Thị Bích Thục, nguyễn Thị Thanh Hiền, Dương Thị Bích Thúy)
     + Năm 2012-2013: 8 đ/c ( Đặng Thị Vân, Phan Thị Thùy, Lương Thị Giang Bắc, Trần Thị Phúc, Đào Thị Bích Thục, Bùi Thị Hương Giang, nguyễn Thị Thanh Hiền, Lê Thị Ánh Tuyết)
3.2. Hình thức khen thưởng:
– Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh:
    + Năm 2011-2012: Đ/c Đặng Thị Vân
3.3. Giáo viên giỏi
– Cấp thành phố:
     + Năm 2010-2011: 4 Đ/c
    + Năm 2011-2012: 4 Đ/c
   + Năm 2012-2013: 4 Đ/c ( Trần Thị Phúc, Lê Thị Ánh Tuyết, Lương Thị Giang Bắc, Nguyễn Thị Thanh Hiền)
– Cấp tỉnh: 1 Đ/c   Lương Thị Giang Bắc
3.4. Cán bộ quản lí giỏi:
 – Cấp thành phố:
     + Năm 2011-2012: 01 Đ/c
3.5. Thành tích tiêu biểu khác:
– Cuộc thi viết “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”
     + Năm 2010-2011: 100% Đ/V tham gia.
– Cuộc thi: “Tìm hiểu về Bác hồ với Lào Cai”
    + Năm 2013: 100 % tham gia.
4. Thành tích nổi bật của học sinh
 – Số học sinh đạt giải hội thi cấp thành phố:
     + Năm 2011-2012:  05 HS
 – Số học sinh đạt danh hiệu Bé ngoan xuất sắc trong năm học 2012-2013: 67 trẻ đạt 44%
5. Đánh giá tổng quát thành tích và mục tiêu phấn đấu của nhà trường
Có thể nói thành tích nổi bật nhất và đáng tự hào của nhà trường chính là công tác giáo dục đạo đức học sinh, vượt khó khăn bồi dưỡng học sinh giỏi và xây dựng khối đoàn kết nội bộ nhà trường xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh.
 Cụ thể:
Công tác chăm  sóc giáo dục học sinh: duy trì 100 % học sinh có đạo đức tốt không có đạo đức TB, yếu – tỷ lệ bé ngoan: 100%. Tỷ lệ trẻ đi học chuyên cần đạt 98%. Giảm tỷ lệ trẻ suy dnh dưỡng.
Có thể nói mỗi một tập thể lớp mỗi một tổ chuyên môn đều tự giác tích cực chủ động trong công tác xây dựng và triển khai kế hoạch
Công tác giảng dạy học tập:
          Là một cán bộ quản lý một người giáo viên và là một tuyên truyền viên tích cực của ngành giáo dục và địa phương. Một cộng tác viên của đài phát thanh và các báo Đ/c Đặng Thị Vân – Hiệu trưởng nhà trường luôn quan tâm, chỉ đạo, sát sao với công tác chăm sóc giáo dục. Là tấm gương đạo đức, một đầu tầu gương mẫu trong mọi hoạt động, mọi phong trào được tập thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường tin yêu, phụ huynh kính trọng quý mến.
    Giáo viên dạy gỏi cấp trường: 11/11 đ/c; Tổ chức tốt hội thảo chuyên đề.
          Mục tiêu phấn đấu của nhà trường năm học 2013-2014 và những năm tiếp theo: phấn đấu cùng xã hoàn thành chương trình phổ cập trẻ 5 tuổi và tiến tới kiểm soát tốt chất lượng,  xây dựng trường chuẩn quốc gia vào năm 2018. Tiếp tục duy trì nề nếp giảng dạy và học tập , giữ vững truyền thống của nhà trường và phát huy những thành tích đạt được nâng cao hơn chất lượng dạy và học. Tích cực học tập nâng cao trình độ, nhiệt tình tham gia các hoạt động của ngành, Công đoàn và địa phương phát động.Tổ chức tốt các Hội thi của cô và trẻ.
 Dù điều kiện còn nhiều khó khăn nhưng trường Mầm non Cam Đường đã vươn lên đạt những kết quả đáng tự hào. Tuy còn khiêm tốn song đã chứng tỏ được sức mạnh và tinh thần đoàn kết , những nỗ lực của tập thể Giáo viên, nhân viên và học sinh trong toàn trường.

Nguồn:mncamduong.elc.vn Copy link