HỘI THI “RUNG CHUÔNG VÀNG TIẾNG ANH” TRƯỜNG MẦM NON CAM ĐƯỜNG

Thực hiện Kế hoạch số 18/KH-MNCĐ ngày 16/09/2022 về thực hiện nhiệm vụ năm học 2022 – 2023 của trường mầm non Cam Đường. Sáng ngày 21/4/2023 trường mầm non Cam Đường phối kết hợp với Trung tân ngoại ngữ Hope Edu, long trọng tổ chức Hội thi “Rung chuông vàng tiếng Anh”, cho trẻ 4 tuổi; 5 tuổi với tổng số 181 trẻ.
        Hội thi nhằm tạo sân chơi lành mạnh, giúp trẻ có được cơ hội giao lưu, trải nghiệm khả năng nghe, nói, phát âm chuẩn tiếng Anh, đồng thời tạo môi trường cho trẻ giao tiếp bằng tiếng Anh, nâng cao chất lượng cho trẻ làm quen với tiếng Anh, qua đó giúp trẻ mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp. Qua Hội thi sớm phát hiện, bồi dưỡng, phát triển khả năng tiếng Anh của các bé.
        Hội thi đã diễn ra với 3 vòng thi: Vòng 1 “Kỹ năng nghe hiểu”; Vòng “Kỹ năng nghe hiểu câu”; Vòng 3 “Kỹ năng nói và phát âm chuẩn”.
        Với sự chuẩn bị chu đáo, các phần thi diễn ra sôi nổi, cuốn hút. Phần giới thiệu bằng tiếng Anh các bé cũng thể hiện một cách lưu loát, rõ ràng. Qua 3 vòng thi các bé đã chứng tỏ khả năng xuất sắc: luôn đưa ra đáp án đúng, câu trả lời thông minh và nhanh nhất. Kết thúc hội thi, hai gương mặt xuất sắc nhất đó là bé Bùi Thục Quyên lớp 4 B1 và bé Nguyễn Bảo Long lớp 5 tuổi A2 đã xuất sắc dành được giải nhất đoạt được vòng nguyệt quế và Rung chuông vàng của Hội thi.
        Hội thi đã để lại những ấn tượng sâu sắc trong tâm hồn tuổi thơ của các bé. Đặc biệt là tạo cơ hội cho các bé được thể hiện tài năng tiếng Anh, rèn kỹ năng tư duy, kỹ năng nghe nói. Bên cạnh đó, việc tổ chức Hội thi giúp cho nhà trường và các bậc phụ huynh đánh giá được công tác cho trẻ làm quen với Tiếng Anh trong năm học 2022 – 2023. Góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục toàn diện của nhà trường.
        Sau đây là một số hình ảnh của hội thi “Rung chuông vàng tiếng Anh” năm học 2022 – 2023:

Nguồn tin: Trường mầm non Cam Đường  Thành phố Lào Cai