Công đoàn trường mầm non Cam Đường tưng bừng, phấn khởi tổ chức các hoạt động kỷ niệm 114 năm, ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Chiều ngày 08/3/2024, Ban chấp hành công đoàn, Ban nữ công Công đoàn Trường mầm non Cam Đường đã tổ chức buổi tọa đàm thân mật kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.
Tham dự buổi tọa đàm có đồng chí Lê Thị Thu Hoa- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường.
Về phía đại biểu khách mời có ông Đào Thế Yên- Trưởng ban đại diện HCMHS của nhà trường, cùng sự tham dự của 27 đồng chí nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường mầm non Cam Đường.
Trong buổi tọa đàm, ngoài nội dung cùng nhau ôn lại ý nghĩa lịch sử của ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và truyền thống lịch sử của cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Ban nữ công của nhà trường còn tổ chức hoạt động mang lại cho chị em nữ CBGVNV nhà trường niềm vui tươi, phấn khởi như giao lưu bóng chuyền hơi.
Kết quả: Giải nhất thuộc về Tổ chuyên môn 5 tuổi, giải nhì thuộc về Tổ chuyên môn 3 tuổi và giải ba thuộc về Tổ chuyên môn 4 tuổi.
Buổi tọa đàm đã mang lại niềm vui và là món quà đầy ý nghĩa để gửi tặng các đồng chí nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường nhân ngày quốc tế phụ nữ 8-3, qua đó góp phần thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết gắn bó, tạo không khí sôi nổi thoải mái và môi trường làm việc thân thiện hiệu quả để xây dựng công đoàn nhà trường ngày càng phát triển.

Tác giả: BCH công đoàn trường MN Cam Đường.