Các bé 5 tuổi trường Mầm non Cam Đường vui tươi, háo hức thăm quan trường Tiểu học

Sáng ngày 11/03/2024, Trường mầm non Cam Đường tổ chức cho 86 trẻ 5 tuổi thăm quan tại trường Tiểu học Cam Đường.
     Đây là một trong những hoạt động trải nghiệm ngoại khóa thường niên trong chương trình chăm sóc, giáo dục trẻ của Nhà trường, tạo cho trẻ không khí vui tươi, phấn khởi và hào hứng, giúp trẻ chuẩn bị tâm thế sẵn sàng bước vào lớp 1.
     Tham gia buổi thăm quan có các đ/c trong BGH nhà trường, đại diện phụ huynh của 2 nhóm lớp 5 tuổi, các cô giáo dạy lớp 5 tuổi và các bé học sinh 5 tuổi.
     Trong buổi thăm quan tại trường Tiểu học, cô và trò trường mầm non Cam Đường đã nhận được sự chào đón thân thiện, ấm áp của các cô giáo trong BGH, giáo viên, nhân viên và các anh chị trường Tiểu học Cam Đường. Các bé được tham dự lễ chào cờ, xem và giao lưu các tiết mục văn nghệ, tham quan phòng chức năng của trường Tiểu học, lớp học của các anh chị lớp 1, được ngồi vào bàn học, được tham gia các hoạt động, trò chuyện với các cô giáo chủ nhiệm và các anh chị lớp 1.
     Buổi thăm quan và trải nghiệm của các bé mẫu giáo 5 tuổi trường Mầm non Cam Đường thành công tốt đẹp nhờ sự nhiệt tình giúp đỡ của Ban Giám Hiệu và các cô giáo trường Tiểu học Cam Đường cùng các bậc phụ huynh.
     Buổi trải nghiệm thăm quan trường Tiểu học hôm nay sẽ là kỉ niệm đáng nhớ nhất của các bé trước khi rời xa trường Mầm non thân yêu. Các bé vui thích và mạnh dạn, tự tin hơn, sẵn sàng tâm thế để bước vào lớp 1. Đây cũng sẽ là trải nghiệm thực tế đầy màu sắc và bổ ích cho các bé, là hành trang giúp các bé vững bước, mạnh dạn, tự tin trong ngày mai.

Nguồn tin: Trường MN Cam Đường