Trường mầm non Cam Đường vui mừng đón đoàn giáo sinh thực tập

Sáng ngày 26/02, trường mầm non Cam Đường vui mừng chào đón đoàn giáo sinh thực tập với 16 bạn sinh viên đến từ lớp CĐ22MN2 phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai.
     Tại buổi gặp mặt, các em giáo sinh đã được nghe cô Lê Thị Thu Hoa: Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường báo cáo sơ bộ về tình hình địa phương và tình hình của Nhà trường năm học 2023 – 2024. Bên cạnh đó, các em được nghe cô Nguyễn Phương Thu báo cáo về công tác đoàn thể của nhà trường, cô Nguyễn Lệ Quyên chia sẻ kinh nghiệm để trở thành một giáo viên giỏi bên cạnh đó các em cũng được nghe cô Bùi Thị Hồng Hảo chia sẻ kinh nghiệm về công tác chủ nhiệm giỏi. Trường mầm non Cam Đường sẽ luôn luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để các em giáo sinh có cơ hội học tập, trải nghiệm và tích luỹ kinh nghiệm, tình yêu nghề và những kiến thức thực tế đầu tiên của các em sẽ được khơi dậy ở mái trường này.
     Trong không khí vui tươi, ấm áp của buổi gặp mặt đầu tiên, đại điện đoàn giáo sinh thực tập em Bàn Thị Hoan đã phát biểu cảm nghĩ của mình đồng thời gửi lời hứa quyết tâm cố gắng phấn đấu hoàn thành xuất sắc đợt thực tập này.
     Mong rằng, sau đợt thực tập với sự quan tâm của Ban giám hiệu nhà trường, sự hướng dẫn chỉ bảo nhiệt tình của các cô giáo trong trường, các giáo sinh sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm để làm hành trang vững bước trên con đường giảng dạy sắp tới! Chúc các thầy cô giáo tương lai thành công./.

Nguồn tin: Trường mầm non Cam Đường