Trường mầm non Cam Đường chuẩn bị tốt các điều kiện cho năm học mới 2023-2024

Nhằm chuẩn bị tốt các điều kiện về cảnh quan, cơ sở vật chất trước khi bước vào năm học mới, năm học 2023-2024, với tinh thần “Tất cả vì học sinh thân yêu” và “Xây dựng trường học hạnh phúc”, từ ngày 11/8/2023 toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và cha mẹ của trẻ đã tiến hành tổng vệ sinh lao động, cải tạo, cảnh quan trường lớp đảm bảo sạch- xanh và an toàn.
     Nhà trường đã tiến hành cắt tỉa cây xanh, cải tạo các bồn hoa, cây cảnh, cọ rửa rêu ở sân trường, cọ rửa và phơi nắng đồ chơi trong lớp, vệ sinh bàn ghế, lớp học…Tất cả đã sẵn sàng để chào đón các bé đến với trường mầm non Cam Đường năm học 2023-2024.
     Hy vọng rằng với sự nhiệt huyết của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên; sự phối hợp ủng hộ tuyệt vời của các bậc cha mẹ trẻ; sự chuẩn bị chu đáo các điều kiện về môi trường vật chất và môi trường tình thần sẽ hứa hẹn một năm học mới với thật nhiều thành công và hạnh phúc của cô và trò trường mầm non Cam Đường!
     Sau đây là một số hình ảnh nhà trường phối hợp với phụ huynh lao động tạo cảnh quan trường, lớp:

Nguồn tin: Trường MN Cam Đường.