Sôi nổi các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Hoà trong không khí tưng bừng hưởng ứng đợt thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Trường mầm non Cam Đường đã tổ chức được nhiều hoạt động với sự tham gia hưởng ứng nhiệt tình của toàn thể CB,GV,NV trong nhà trường.
      Nhà trường đã tổ chức được 03 chuyên đề sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học giúp giáo viên được trao đổi, học tập kinh nghiệm tổ chức các hoạt động giáo dục tại các nhóm, lớp từ đó góp phần nâng cao chất lượng giáo dục trong nhà trường.

Tổ chức thành công Hội thi “Cô nuôi giỏi”; Hội thi “Sáng tạo trò chơi học tập cho trẻ mầm non có ứng dụng công nghệ số” cấp trường, tạo cơ hội cho các giáo viên, nhân viên cấp dưỡng thể hiện khả năng và sự khéo léo của mình để sáng tạo ra các thực đơn ăn phong phú giàu dưỡng chất, sáng tạo ra các trò chơi học tập cho trẻ mầm non. Qua đó giúp nhà trường phát hiện những cá nhân sáng tạo có cách làm hay để triển khai nhân rộng điển hình. Đồng thời là căn cứ cho nhà trường xây dựng kế hoạch bồi dưỡng nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên, nhân viên cấp dưỡng, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục.

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đang đến gần, xin gửi lời tri ân sâu sắc tới các thế hệ nhà giáo, chúc các Thầy- Cô, những người lái đò thầm lặng đã và đang cống hiến cho sự nghiệp trồng người luôn mạnh khoẻ và ngày càng thành công trong sự nghiệp trồng người./.

Nguồn tin: Tổ CNTT trường MN Cam Đường