Long trọng buổi “Tổng kết năm học 2022 – 2023, chia tay trẻ 5 tuổi và vui tết thiếu nhi 01/6” Trường Mầm non Cam Đường

Sáng ngày 26/5/2023, Trường mầm non Cam Đường đã long trọng tổ chức buổi “Tổng kết năm học 2022 – 2023, chia tay trẻ 5 tuổi và vui tết thiếu nhi 01/06”.
       Đến tham dự buổi tổng kết có sự hiện diện của lãnh đạo phòng GD&ĐT Thành phố Lào Cai, đại diện Đảng uỷ UBND xã Cam Đường, ban đại diện cha mẹ học sinh  và 258 bậc phụ huynh, cùng toàn thể Cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên trong nhà trường và sự có mặt đông đủ của các cháu học sinh.
      Buổi tổng kết diễn ra trong không khí vui tươi phấn khởi với những tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính các thiên thần nhỏ biểu diễn. Bên cạnh đó cũng có những giây phút lắng đọng, nghẹn ngào của các bé 5 tuổi chia tay trường mầm non chuẩn bị lên một cấp học mới.
      Trong năm học 2022- 2023, Trường mầm non Cam Đường luôn được sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của các cấp lãnh đạo, sự lãnh đạo của Đảng ủy, chính quyền địa phương, sự phối hợp với các ban ngành đoàn thể. Đặc biệt cùng với sự nỗ lực của Ban giám hiệu, các cô giáo, các bậc phụ huynh và các cháu học sinh đã tạo điều kiện để nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.
      Tất cả những thành tựu đạt được trong năm học vừa qua đều được nhà trường báo cáo qua hình ảnh một cách rõ nét.
      Tại buổi tổng kết, đại diện Đảng uỷ UBND xã Cam Đường đã chúc mừng, ghi nhận và biểu dương những kết quả mà nhà trường đạt được. Đồng thời cũng mong muốn nhà trường tiếp tục kế thừa và phát huy hơn nữa các thành tích trong năm học tiếp theo.
      Cô Lê Thị Thu Hoa – Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến Lãnh đạo các cấp và các bậc phụ huynh đã chung tay ủng hộ, phối kết hợp tốt với nhà trường thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học.
      Buổi tổng kết đã diễn ra thành công tốt đẹp kết thúc một năm học cũ với nhiều thắng lợi và hứa hẹn một năm học mới với niềm tin và hy vọng gặt hái nhiều thành công mới!
      Sau đây là một số hình ảnh ghi lại:

Nguồn tin: Tổ CNTT – Trường MN Cam Đường.