HOAT-DONG-CHAO-MUNG-KY-NIEM-36-NAM-NGAY-NHA-GIAO-VIET-NAM-20-11-1982-20-11-2018

Hòa chung với không khí phấn khởi của ngành giáo dục trong cả nước kỷ niêm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018), Trường Mầm non Cam Đường đã tổ chức các hoạt động và phong trào thi đua trong giáo viên và học sinh để chào mừng ngày Lễ trọng đại này.
         Với mục đích nhằm tuyên truyền, vận động CB, GV, NV trong toàn trường phát huy tinh thần trách nhiệm, chủ động, sáng tạo, tích cực tham gia các phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, tiếp tục đổi mới quản lý và đổi mới phương pháp dạy học, thi đua lập thành tích cao nhất chào mừng ngày Nhà giáo Việt nam 20/11.
          Tuyên truyền giáo dục học sinh truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, ý thức và thái độ yêu quý, kính trọng cô giáo, biểu hiện bằng những phong trào, hoạt động, các cuộc thi mang tính giáo dục, thiết thực và cụ thể hướng tới ngày Nhà giáo Việt nam 20/11.
          Tạo không khí sôi nổi trong toàn trường nhân dịp chào mừng kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018, đồng thời tạo sân chơi ngoài giờ cho CB, GV, NV sau những giờ lên lớp. Đồng thời giúp CB, GV, NV rèn luyện thân thể để có sức khỏe phục vụ cho việc dạy học.
      Được sự nhất trí của Chị bộ – Ban Giám hiệu nhà trường, Công đoàn trường Mầm non Cam Đường đã tổ chức các Hội thi nhằm hường tới Kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt nam 20/11. Như Hội thi “Giáo viên dạy giỏi” “Thi lớp đẹp sáng tạo” “Thi làm đồ dùng đồ tự tạo” “Thi cô nuôi giỏi”….
Bên cạnh đó Công đoàn phối hợp với các tổ chuyên môn phát động phong trào thi đua “Dạy tốt” (Từ ngày 1/11 – 30/11/2018); hưởng ứng hoạt động này, các cô giáo đã đăng ký và tổ chức tốt các tiết dạy theo hướng đổi mới, lấy trẻ làm trung tâm. Tổng số tiết đăng ký dạy tốt được 104 tiết, (trong đó có 89 tiết xếp loại giỏi, 10 tiết xếp loại khá, 01 tiết đạt và 04 tiết dạy minh họa theo chuyên đề không xếp loại). Điển hình tích cực trong phong trào này là các Đ/c giáo viên trong tổ chuyên môn khối mẫu giáo 5 tuổi, khối mẫu giáo 4 tuổi đã tích cực nghiên cứu bài dạy, làm đồ dùng đồ chơi phục vụ cho các hoạt động của trẻ.
          Đặc biệt là Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Trường diễn ra từ ngày 29/10/2018 đến ngày 07/11/2018 đã nhận được sự tham gia của tất cả các giáo viên trong nhà trường. Mỗi tiết học đều được giáo viên chuẩn bị cẩn thận từ việc lựa chọn phương pháp, hình thức dạy học sao cho phù hợp với từng độ tuổi, phù hợp với chủ đề, phù hợp với từng đề tài… .
Trong 30 tiết đăng ký dạy giỏi ở các môn học. Có 20 tiết đạt giỏi, 10 tiết đạt khá, trong đó có nhiều tiết được nhà trường đánh giá rất cao về mặt chuyên môn. Cùng với hội thi GV dạy giỏi là Hội thi “Cô nuôi giói cấp trường” có 3/3 cô nuuoi đạt cô nuôi giỏi cấp trường; “ Hội thi Trang trí lớp đẹp sáng tạo” có 8/8 nhóm lớp tham gia: Trong đó: 1 giải nhất; 1 giải nhì; 2 giải ba và 4 giải khuyến khích.
Tổng kết Hội thi, Hiệu trưởng đã ra quyết định công nhận các thành tích mà các cô giáo, nhân viên đã đạt được trong đợt phát động phong trào thi đua tròa mừng gày nhà giáo Việt Nam 20/11
      Song song với phong trào thi đua “Dạy tốt” là hoạt động VHVNTDTT trong toàn trường, nhà trường đã tổ chức tốt buổi giao lưu bóng chuyền hơi nữ nhằm đem lại bầu không khí vui tươi phấn khởi, tiếp thêm động lực để thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn.
        Sáng ngày 20-11-2018, nhà trường tổ chức buổi Tọa đàm kỉ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí ấm áp và xúc động của tập thể CB,GV,Nv trong nhà trường.
(Sau đậy là một số hình ảnh  hoạt động trào mừng kỉ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt nam 20/11/1982 – 20/11/2018)