Hoạt động chào mừng 20/11

Vừa qua, ngày 20/11/2013 trường Mầm non Cam Đường đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm ngày “ Nhà giáo Việt Nam 20/11” tại phân hiệu Tát – thôn Đất Đèn , xã Cam Đường. Tới dự buổi lễ có Bà Hoàng Thị Tịch – Hội trưởng hội phụ nữ xã Cam Đường; Ông Hoàng Tân cương – Bí thư Đoàn xã cùng toàn thể 23 cán bộ Giáo viên, Nhân viên trong nhà trường. Đại diện Trưởng, Phó ban phụ huynh các lớp học cũng tới dự chúc mừng.
          Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui tươi phấn khởi của ngày hội Giáo dục chung trong cả nước. Mở đầu là các tiết mục văn nghệ chào mừng. Đồng chí Phan Thị Thùy – Phó hiệu trưởng nhà trường đọc thư của đồng chí Nguyễn Hữu Thể – Ủy viên BTV Tỉnh ủy – Bí thư thành ủy Lào Cai – Gửi cán bộ, giáo viên thành phố Lào Cai nhân ngày 20/11. Ông Phạm Tiến Dũng, Bí thư chi bộ Thôn Suối Ngàn, xã Cam Đường lên tặng hoa chúc mừng 20/11.

Ảnh 2: Từ trái sang: Ông Hoàng Tân Cương – Bí thư đoàn xã, Bà Hoàng Thị Tịch Hội trưởng hội Phụ nữ xã, Ông Phạm Tiến Dũng Bí thư chi bộ thôn Suối Ngàn đến chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2013.

Ảnh 3:  Ông Hoàng Tân Cương – Bí thư đoàn xã thay mặt cho lãnh đạo xã Cam Đường lên tặng hoa và quà chúc mừng.

Ảnh 4: Đồng chí Đặng Thị Vân  – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên đọc báo cáo thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam và sơ kết thi đua đợt II, phát động thi đua đợt III.

Ảnh 5: Đồng chí Hoàng Thị Tịch – Hội trưởng hội Phụ nữ xã Cam Đường thay mặt lãnh đạo trao chứng nhận cho những đồng chí đạt danh hiệu lao động tiên tiến năm học 2012-2013.

Ảnh 6: Hội Cha mẹ học sinh của nhà trường cũng có mặt đông đủ chúc mừng.

Kết thúc buổi gặp mặt các vị đại biểu chụp ảnh lưu niệm với nhà trường đánh dấu kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2013.