Chương trình “Ngày tết quê em” chào xuân Giáp Thìn 2024

Hòa chung trong không khí vui tươi, rộn ràng của những ngày giáp Tết, sáng ngày 30/01/2024, trường Mầm non Cam Đường đã tổ chức thành công chương trình “Ngày tết quê em” chào xuân Giáp Thìn 2024.
Chương trình “Ngày tết quê em” diễn ra với 2 phần thi: Thi văn nghệ với sự kết hợp của các bậc phụ huynh, giáo viên và học sinh, thi trò chơi. Với sự tập luyện tích cực, chu đáo các đội thi đã mang đến những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc và các kỹ năng chơi trò chơi vô cùng thuần thục, chính xác và đạt kết quả cao. Kết thúc hội thi ban tổ chức đã trao các giải như sau: Thi văn nghệ: 03 giải, trong đó: 01 giải Nhất: 01 giải Nhì: 01 giải Ba. Thi trò chơi: 08 giải, trong đó: 03 giải Nhất: 03 giải Nhì: 02 giải Ba.
Qua chương trình “Ngày tết quê em” giúp cho trẻ hiểu hơn về ngày Tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam, giúp trẻ yêu hơn và có ý thức giữ gìn nét đẹp văn hóa của dân tộc. Tạo được sân chơi bổ ích, phát huy tính chủ động tích cực, sáng tạo của đội ngũ giáo viên, của trẻ, cha mẹ trẻ. Giúp trẻ được rèn luyện về thể chất, thẩm mỹ, phát triển sự thông minh, nhanh trí, khéo léo khi tham gia các trò chơi dân gian, trò chơi vận động, các hoạt động văn nghệ, … qua đó giúp trẻ phát triển toàn diện.
Bên cạnh đó còn đánh giá việc thực hiện công tác tuyên truyền của các lớp tới phụ huynh và cộng đồng về tầm quan trọng của giáo dục mầm non, vận động sự tham gia của các lực lượng xã hội trong việc chăm lo cho giáo dục mầm non của Nhà trường./.
                                                                                                                          Nguồn tin: Trường mầm non Cam Đường