Chi bộ trường mầm non Cam Đường kết nạp thêm 03 đảng viên mới.

Sáng ngày 7/7/2023, Chi bộ trường mầm non Cam Đường đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới đối với 03 quần chúng ưu tú “Nguyễn Phương Thu, Lục Thị Thoa và Lương Thị Hoa”.
      Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của Chi bộ trường nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng.
      Về dự và chỉ đạo buổi lễ kết nạp đảng viên, Chi bộ mầm non Cam Đường được vinh dự được đón tiếp các đồng chí:
      1. Đồng chí: Trần Văn Ngọc – Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ xã Cam Đường
      2. Đồng chí: Hà Thị Mai Liên – Uỷ viên BCH Đảng bộ – Phó chủ tịch UBND xã Cam Đường
      3. Đồng chí: Phạm Thị Hồng Vân – Quần chúng ưu tú trường mầm non Cam Đường.
     Buổi lễ kết nạp được diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Lê Thị Thu Hoa – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng tập thể Chi ủy và đông đủ các đảng viên trong Chi bộ.
     Trong không khí trang nghiêm, trước cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng với sự chứng kiến của các đảng viên trong chi bộ, đảng viên Nguyễn Phương Thu, Lục Thị Thoa và Lương Thị Hoa đã đọc lời tuyên thệ “Nguyện trung thành với mục tiêu và lý tưởng cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng và xây dựng đơn vị, xứng đáng là người đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam”. Cũng trong buổi lễ 03 đồng chí gửi lời cảm ơn Chi bộ đã bồi dưỡng, giúp đỡ để các đồng chí có cơ hội được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng thời xin hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ dược giao, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.
     Phát biểu tại lễ kết nạp Đảng viên đồng chí Lê Thị Thu Hoa – Bí thư Chi bộ đã phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới và chúc mừng các đồng chí Nguyễn Phương Thu, Lục Thị Thoa và Lương Thị Hoa. Sau một thời gian bồi dưỡng, 03 đồng chí được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Ngoài ra đồng chí Bí thư cũng nhấn mạnh “Đề nghị đồng chí Nguyễn Phương Thu, Lục Thị Thoa và Lương Thị Hoa phải luôn luôn ghi nhớ và thực hiện đầy đủ 4 nhiệm vụ và quyền hạn của người đảng viên”. Để tạo điều kiện giúp đỡ đồng chí Nguyễn Phương Thu, Lục Thị Thoa, Lương Thị Hoa trong học tập, công tác và rèn luyện tốt, ngoài sự quan tâm của tập thể Đảng viên trong chi bộ, chi ủy quyết định phân công 03 đồng chí đảng viên chính thức trong Chi bộ trực tiếp và thường xuyên giúp đỡ 03 đồng chí đảng viên mới để trở thành đảng viên chính thức của đảng sau khi trải qua 12 tháng dự bị.
     Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên được Chi bộ trường mầm non Cam Đường rất quan tâm. Việc giáo viên trẻ được kết nạp vào Đảng đã khẳng định sự cố gắng trong học tập, tu dưỡng, rèn luyện không ngừng của các đồng chí. Đây chính là những tấm gương sáng để các giáo viên trẻ tiếp theo của trường mầm non Cam Đường noi theo.
     Trong thời gian qua được sự chỉ đạo và giúp đỡ của Đảng bộ xã Cam Đường trong việc bồi dưỡng và phát triển đảng viên. Chi bộ trường mầm non Cam Đường cũng đã thực hiện tốt công tác phát triển đảng viên mới. Về dự buổi lễ kết nạp Đảng viên chi bộ được lắng nghe và tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Trần Văn Ngọc – Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ xã Cam Đường.
     Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trang trọng, buổi lễ kết nạp Đảng viên mới của chi bộ trường mầm non Cam Đường đã thành công tốt đẹp. Lời ca của bài hát Quốc ca và Quốc tế ca được vang lên hùng tráng nhắc nhở những đồng chí đảng viên tiếp tục phấn đấu, trở thành những đảng viên gương mẫu. Những quần chúng ưu tú ai nấy đều xúc động, quyết tâm tiếp tục học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn, phấn đấu vươn lên để được đứng trong hàng ngũ của Đảng.
      Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ:

Nguồn tin: Tổ CNTT trường mầm non Cam Đường