CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỈ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 CỦA TRƯỜNG MẦM NON CAM ĐƯỜNG NĂM HỌC 2022 – 2023

NĂM HỌC 2022 – 2023

Hướng tới lập thành tích chào mừng kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2022. Trường mầm non Cam Đường đã tiến hành tổ chức hội thi giáo viên giỏi, cô nuôi giỏi cấp trường năm học 2022- 2023.

Với mục đích đẩy mạnh phong trào thi đua trong trường học. Thông qua hội thi giáo viên dạy giỏi, cô nuôi giỏi để đánh giá thực chất, khách quan cũng như động viên tối đa giáo viên, nhân viên đủ điều kiện tham gia hội thi và coi đây là một đợt sinh hoạt chuyên môn sâu rộng nhằm nâng cao chất lượng tổ chức các hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ trên tinh thần đổi mới phương pháp, khuyến khích sự tìm tòi, phát huy sáng kiến kinh nghiệm, sáng tạo trong việc tự làm đồ dùng dạy học cũng như kỹ thuật chế biến bữa ăn cho trẻ.

Hội thi giáo viên dạy giỏi, cô nuôi giỏi cấp trường của trường Mầm non Cam Đường năm học 2022 – 2023 đã được tổ chức đúng thời gian theo quy chế và khách quan. Hội thi đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của các đồng chí giáo viên và nhân viên trong nhà trường.

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường diễn ra trong 4 ngày từ ngày 01/11/2022 đến 04/11/2022. Các giáo viên tham gia 2 phần thi: Phần thi thực hành tiết dạy và phần thi trình bày giải pháp nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ tại nhóm lớp mình. Các tiết học thể hiện sự tâm huyết, sáng tạo của mỗi cô giáo. Tích cực ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy, lựa chọn những hình thức, phương pháp hay, sáng tạo. Với tinh thần trách nhiệm cao, trình độ chuyên môn vững vàng, tràn đầy nhiệt huyết, các cô giáo trong nhà trường đã đổi mới phương pháp dạy học, lấy trẻ làm trung tâm kết quả có rất nhiều tiết học hay, nhiều giải pháp được đánh giá cao.

Tổng kết hội thi có 16/16 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp trường, trên cơ sở đó nhà trường đã lựa chọn 10 đồng chí giáo viên tham gia hội thi giáo viên dạy giỏi cấp thành phố năm học 2022 – 2023 với mong muốn các cô sẽ tiếp tục bồi dưỡng hơn nữa và đạt kết quả cao trong hội thi lần này.

Tiếp theo đó ngày 10/11/2022 nhà trường cũng đã tổ chức hội thi cô nuôi giỏi cấp trường. Đến với hội thi này các đồng chí nhân viên nuôi dưỡng được thể hiện tay nghề qua việc xây dựng khẩu phần ăn đầy đủ thành phần dưỡng chất và thực hành chế biến, trưng bày, thuyết trình món ăn cho trẻ theo thực đơn phù hợp với nguồn thực phẩm sẵn có ở địa phương. Hội thi cô nuôi giỏi khép lại với 01 giải nhất, 01 giải nhì. Và 02 giải ba. Hội thi đã tạo sự chuyển biến tích cực trong chất lượng tổ chức chế biến các bữa ăn của trẻ đảm bảo đủ 4 nhóm thực phẩm và góp phần đổi mới phương pháp tổ chức các hoạt động giáo dục, từng bước đẩy mạnh phong trào thi đua nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ tại nhà trường.

Để có được những kết quả như vậy chính là nhờ sự tận tâm, nỗ lực cố gắng, yêu nghề tâm huyết với nghề của đội ngũ giáo viên, nhân viên dinh dưỡng trong nhà trường và sự đồng lòng ủng hộ nhiệt tình của các bậc cha mẹ trẻ. Điều đó góp phần mang lại niềm vui, hạnh phúc, những bữa ăn ngon, tạo sự tin tưởng cho các bậc phụ huynh vào công tác chăm sóc giáo dục trẻ của nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh trong hội thi:

Một số hình ảnh hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường

Ảnh hội thi cô nuôi giỏi

Ban giám khảo chấm điểm bài thuyết trình, cách trình bầy thực đơn

Ảnh trao giải hội thi

Nhà trường trao giải cho hội thi Cô nuôi giỏi

Tác giả: Ban truyền thông trường MN Cam Đường

Nguồn:Trường mầm non Cam Đường Copy link