KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI NĂM HỌC 2020-2021

Bồi dưỡng những quần chúng ưu tú và kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên trong mỗi chi bộ, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của chi bộ Trường Mầm non Cam Đường và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân các đồng chí Mã Thị Thắm, Phạm Thị Mai đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam ngày 12/12/2020.

Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: “Vấn đề phát triển Đảng là vấn đề quan trọng trong xây dựng Đảng. Đảng phải có một số lượng đảng viên nhất định mới hình thành nên tổ chức đảng. Sự nghiệp lãnh đạo cách mạng của Đảng là sự nghiệp vĩ đại lâu dài phải do nhiều thế hệ chiến sĩ cộng sản tham gia gánh vác. Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu chỉ có thể có trên cơ sở số lượng, chất lượng đội ngũ đảng viên tương ứng. Do đó, Đảng phải thường xuyên làm tốt công tác phát triển đảng”.

Được sự đồng ý của Đảng uỷ xã Cam Đường, Chi bộ trường Mầm non Cam Đường long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Mã Thị Thắm, Phạm Thị Mai - Giáo viên trường Mầm non Cam Đường vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

(Đ/c Bí thư chi bộ đọc quyết định kết nạp Đảng cho các đ/c)

Đồng chí Lê Thị Thu Hoa - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp đồng thời quán triệt nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ, phân công đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ đồng chí Mã Thị Thắm là đồng chí Phạm Tuấn Mai đảng viên trong chi bộ và  đồng chí Lê Thị Thu Hoa – Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trương giúp đỡ đồng chí Phạm Thị Mai trong thời gian dự bị là 12 tháng.

Sau khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, đồng chí Đảng viên mới đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

(Hình ảnh Đảng viên mới đọc lơi tuyên thệ)

Nhận được sự quan tâm của Đảng bộ xã Cam Đường, đồng chí Trần Thị Huệ - UVBCH phó bí thư Đảng bộ xã cũng đã đến dự chỉ đạo và phát biểu ý kiến tại buổi lễ, động viên khích lệ những thành tích chi bộ đã đạt được và rút kinh nghiệm cho  những hạn chế còn gặp phải. Cũng tại buổi lễ đồng chí bí thư chi bộ cung các đảng viên của chi bộ đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí và cố gắng chỉ đạo chi bộ ngày một bền vững và phát triển thêm nhiều đảng viên.

(Hình ảnh lãnh đạo Đảng bộ xã phát biểu ý kiến)

Sau thời gian làm việc khẩn trương, buổi Lễ kết nạp Đảng viên đã thành công tốt đẹp.

Tác giả bài viết: Bùi Thị Hồng Hảo