Năm 2020 : 57
GIẢI “BÓNG ĐÁ MI NI TRẺ 5 TUỔI”  TRƯỜNG MẦM NON CAM ĐƯỜNG THÀNH CÔNG, NHIỀU TRIỂN VỌNG

GIẢI “BÓNG ĐÁ MI NI TRẺ 5 TUỔI” TRƯỜNG MẦM NON CAM ĐƯỜNG THÀNH CÔNG, NHIỀU TRIỂN VỌNG

Việc tổ chức giải bóng đá mini cho trẻ 5 tuổi là một trong các hoạt động nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc nuôi dưỡng, giáo dục trẻ. Nhằm nâng cao chất lượng chuyên đề phát triển vận động, hướng đến việc góp phần nâng cao chất lượng chuyên đề Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm.
C Ó M ỘT NG ÀY MANG T ÊN “NGÀY ÂN TÌNH”

Nhà giáo được vinh danh là “Kỹ sư tâm hồn”, nghề dạy học được vinh danh là “Nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý”. Ngày nay, có biết bao nhà giáo nhân dân, nhà giáo ưu tú và hàng triệu giáo viên khác – những người đang mang tâm huyết, trí tuệ, không quản khó khăn, gian khổ, cống hiến cho sự ...
CHƯƠNG TRÌNH "ÁO ẤM TÌNH THƯƠNG"

Với sự giúp đỡ quý báu của mỗi tấm lòng nhân ái của các đồng chí lãnh đạo, các đồng chí cán bộ Hội chữ thập đỏ của chi nhánh Khai Thác 3 sẽ giúp các bé của trường Mầm non Cam Đường trong mùa đông này trở nên đầy đủ hơn, ấm áp hơn và ý nghĩa hơn