Thống kê
Hôm nay : 1
Tháng 06 : 107
Năm 2021 : 442
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI XUÂN XUỐNG ĐỒNG

Lễ hội là ngày toàn dân trong xã cam đường tham gia vào các hoạt động dâng hương, dâng lễ vật, biểu diễn văn nghệ, Chơi các trò chơi dân gian như đi Cà Kheo, chọi gà... Tất cả những phong tục tập quán ấy của người dân trong xã mong một năm bội thu, gặt hái nhiều thành công và thành tựu trong cuộc sống.
          Hòa cùng không khí lễ hội xuống đồng tại xã Cam đường Xuân Kỷ Hợi 2019. Hôm nay ngày 12/2/2018 trường mầm non xã Cam đường đã chuẩn bị lễ vật xuống đình làng thắp hương và góp vui một tiết mục văn nghệ tham gia vào lễ hội.
          Lễ hội là ngày toàn dân trong xã cam đường tham gia vào các hoạt động dâng  hương, dâng lễ vật, biểu diễn văn nghệ, Chơi các trò chơi dân gian như đi Cà Kheo, chọi gà... Tất cả những phong tục tập quán ấy của người dân trong xã mong một năm bội thu, gặt hái nhiều thành công và thành tựu trong cuộc sống.
          Sau đây là một số hình ảnh trong  ngày lễ:  


 Đồng chí Lê Thị Thu Hoa - Bí thư chi bộ, Hiệu Trưởng nhà Trường thay mặt tập thể Cán bộ Giáo viên, nhân viên dâng lễ thắp hương:
Cầu cho tập thể CBGVNV và Học sinh trong nhà trường một năm mới với nhiều sức khỏe, Dạy tốt, Học tốt
Cô Yêu nghề mến trẻ
Bé mạnh khỏe chăm ngoan


Đội Văn nghệ của nhà trường đã góp vui cùng ngày hội một tiết mục nhảy sôi động mà vẫn mang đậm bản sắc văn hóa dân tộcĐồng chí Nguyễn Phương Thu với vai trò MC của ngày hội.

           Lễ Hội xuống đồng đã kết thúc nhưng đã để lại trong lòng mỗi người dân nói chung và giáo viên chúng tôi nói riêng những cảm xúc khó tả. Cảm xúc ấy là sự thoải mái, tự tin và thấy yêu đời, yêu quê hương thứ hai của mình hơn. Mỗi chúng tôi ai cũng biết và hiểu rằng mình cần phải cống hiến hơn nữa, học hỏi nhiều hơn nữa để đưa trường Mầm non Cam Đường trở thành một môi trường giáo dục đáng tin cậy với tất cả người dân nơi đây, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của xã nhà và đất nước.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Video Clips
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook