Thống kê
Hôm nay : 1
Tháng 06 : 107
Năm 2021 : 442
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TP, NĂM HỌC 2018 - 2019 CỦA TRƯỜNG MẦM NON CAM ĐƯỜNG

Hội thi cấp thành phố nhằm tạo điều kiện cho Giáo viên được cọ sát, giao lưu học hỏi lẫn nhau về phương pháp, tác phong, kinh nghiệm , đồng thời nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của bản thân theo chương trình giáo dục mầm non sau sửa đổi. Từ đó phát huy năng lực bản thân, tiếp tục đổi mới phương pháp hình thức giáo dục trẻ, tạo cơ hội cho trẻ được tiếp xúc với nhiều hoạt động, trải nghiệm thêm những nội dung ở cấp độ rộng hơn để trẻ có thể mạnh rạn, tự tin, phát huy được những thế mạnh của bản thân với môi trường mới.
           Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học của nhà trường và công văn số 428 ngày 15/10/2018 của Phòng Giáo dục đào tạo Lào Cai, về việc hướng dẫn hội thi Giáo viên Mầm non dạy giỏi cấp thành phố, năm học 2018-2019. Ngày 18/12/2018 tại Trường Mầm non Cam Đường đã diễn ra vòng thi giáo viên dạy giỏi cấp thành phố với 7 đồng chí là giáo viên đại diện cho 03 tổ khối tham gia.                Với mục tiêu tham gia Hội thi cấp thành phố nhằm tạo điều kiện cho Giáo viên được cọ sát, giao lưu học hỏi lẫn nhau về phương pháp, tác phong, kinh nghiệm , đồng thời nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của bản thân theo chương trình giáo dục mầm non sau sửa đổi. Từ đó phát huy năng lực bản thân, tiếp tục đổi mới phương  pháp hình thức giáo dục trẻ, tạo cơ hội cho trẻ được tiếp xúc với nhiều hoạt động, trải nghiệm thêm những nội dung ở cấp độ rộng hơn để trẻ có thể mạnh rạn, tự tin, phát huy được những thế mạnh của bản thân với môi trường mới.
           Hội thi là điều kiện để chuyên môn nhà trường đẩy mạnh ứng dụng CNTT, đây còn là một trong những căn cứ để đánh giá chất lượng đội ngũ giáo viên một cách khách quan, trung thực, công bằng, từ đó khuyến khích động viên đội ngũ tích cực tự rèn luyện học tập, trao đổi kinh nghiệm nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, ứng dụng hiệu quả, phù hợp chương trình đáp ứng yêu cầu đổi mới và thu hút trẻ đến trường.
          Về dự với hội thi 07 đồng chí giáo viên đại diện các tổ mẫu giáo bé, nhỡ, lớn đã thể hiện quyết tâm, tâm huyết với nghề, hết lòng vì trẻ thơ của xã nhà qua những tiết dạy chất lượng được đầu tư kỹ lưỡng, sáng tạo. Hội thi đã diễn ra nghiêm túc theo đúng quy chế và điều lệ ban hành, thu hút được nhiều trẻ tham gia. Điển hình là tiết Âm nhạc của cô giáo Vũ Thu Huyền lớp Mẫu giáo lớn A2; Tiết Kể chuyện sáng tạo của cô giáo Nguyễn Phương Thu lớp Mẫu giáo lớn A3; Tiết Kể chuyện đọc thơ của cô giáo Hoàng Thị Diễn lớp Mẫu giáo bé C1…  
          Sau một ngày làm việc công bằng, khách quan hội thi đã thành công tốt đẹp, ban giám khảo hội thi đã để lại trong tập thể nhà trường niềm vui và sự tin tưởng để quyết tâm xây dựng môi trường học tập “ Kỷ cương - An toàn – Thân thiện” trong những năm học tiếp theo.

Một số hình ảnh của tiết Âm nhạc của cô giáo Vũ Thu Huyền


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Video Clips
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook