Thống kê
Hôm nay : 1
Tháng 06 : 107
Năm 2021 : 442
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

KHÍ THẾ NĂM HỌC MỚI 2018-2019

Hàng năm, cùng vào những ngày mùa thu này, hàng triệu các thế hệ Giáo viên, Sinh viên, Học sinh trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Mùa hè năm 2018 đã khép lại, năm học 2018-2019 đã thực sự bắt đầu.
         Hàng năm, cùng vào những ngày mùa thu này, hàng triệu các thế hệ Giáo viên, Sinh viên, Học sinh trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Sinh thời Bác Hồ từng nói: “Non sông Việt Nam có trở nên tươi đẹp hay không, dân tộc Việt Nam có bước tới đài vinh quang để sánh vai với các cường quốc năm châu được hay không, chính là nhờ một phần lớn ở công học tập của các em".
        Các em học sinh hôm nay là chủ nhân tương lai của đất nước. Và chúng ta mong rằng các em sẽ không ngừng vui chơi, học tập tích lũy kiến thức, trau dồi về đạo đức lối sống, sau này trở thành học sinh giỏi toàn diện và để trở thành những công dân tốt của đất nước Việt Nam phát triển và hội nhập. Mùa hè năm 2018 đã khép lại, năm học 2018-2019 đã thực sự bắt đầu. Chúng ta hãy cùng nhìn lại một số hình ảnh đầy khí thế của các cô giáo và phụ huynh chuẩn bị đón năm học mới.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Video Clips
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook